Hà Nội 35 °C
TP Hồ Chí Minh 35 °C
Hải Phòng 36 °C
Đà Nẵng 34 °C
Yên Bái 29 °C
  • Hà Nội Hà Nội 35°C
  • TP Hồ Chí Minh Hà Nội 35°C
  • Hải Phòng Hà Nội 36°C
  • Đà Nẵng Hà Nội 34°C
  • Yên Bái Hà Nội 29°C

Hạnh phúc từ lối sống tinh khiết

Bất động sản
08/04/2024 12:34
Thanh Bình
aa
Vòng xoay liên tục của cuộc sống bận rộn và áp lực công việc ảnh hưởng đời sống tinh thần, khi đó việc sống trong môi trường tinh khiết, duy trì lối sống lành mạnh, tôn trọng thiên nhiên, hướng đến sự cân bằng giúp cảm nhận hạnh phúc đích thực từ bên trong.

Sống tinh khiết - phong cách sống của thế hệ mới

Bước vào thời đại mới, những cư dân có tư tưởng cấp tiến không chỉ sống lành mạnh về thể chất mà còn sống có lý tưởng cao đẹp, họ sẵn sàng lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng và thế hệ mai sau, hình thành nên thế hệ “cư dân tinh khiết”.

Sống tinh khiết được hiểu đơn giản là lối sống đề cao những giá trị tự nhiên nguyên bản nhất trong tất cả mối quan hệ của con người bao gồm các mối quan hệ với gia đình, cộng đồng và thiên nhiên. Giá trị của sống tinh khiết chính là gắn bó sâu sắc với gia đình, xây dựng cộng đồng văn minh và sống gần gũi, bảo tồn thiên nhiên.

Sống tinh khiết - phong cách sống của thế hệ mới. Ảnh: Shutter Stock
Sống tinh khiết, hạnh phúc - phong cách sống của thế hệ mới. Ảnh: Shutter Stock

Việc tôn trọng môi trường, lối sống lành mạnh và hướng đến sự cân bằng đang trở thành tiêu chuẩn sống mang đến cuộc sống thực sự hạnh phúc từ bên trong của nhiều quốc gia phát triển. Tại “vương quốc hạnh phúc nhất thế giới” Bhutan, có đến 72% diện tích là rừng và bảo vệ môi trường chính là ưu tiên hàng đầu của quốc gia này, đây cũng là quốc gia duy nhất trên thế giới có chỉ số ô nhiễm âm, nói không với phân bón hóa học và hút thuốc. Tại Phần Lan, nhiều người dân lựa chọn kỳ nghỉ hè tại những ngôi nhà đồng quê gọi là “mokki” để cảm nhận tối đa sự thư giãn, tĩnh tại cùng gia đình và bạn bè. Người Thụy Sĩ thì tin rằng, việc sinh sống và làm việc gần khu vực sông, hồ có thể giúp con người xua tan căng thẳng.

Tại Việt Nam, bằng sự cộng hưởng các giá trị nội lực trong hệ sinh thái sản phẩm cùng sự góp sức của công nghệ và giải pháp tổng thể về nguồn nước góp phần xây dựng cuộc sống phồn vinh cho cộng đồng và xã hội trong suốt hơn 30 năm qua, Tân Á Đại Thành - Meyland sẽ tiên phong kiến tạo nên các “thành phố tinh khiết” mà tại đó các giá trị sống bền vững tương thích với các chuẩn mực sống tinh khiết đó là: nguyên bản - bền vững - nuôi dưỡng - kế thừa - cộng hưởng.

Sống hạnh phúc tại "thành phố tinh khiết" Việt Nam

Được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, Phú Quốc là vùng đất đầu tiên được Tân Á Đại Thành - Meyland lựa chọn để hiện thực hóa xây dựng “thành phố tinh khiết” với tên gọi Meyhomes Capital Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc – “Thành phố tinh khiết” tại Việt Nam
Meyhomes Capital Phú Quốc – “Thành phố tinh khiết” tại Việt Nam

Sở hữu địa thế tuyệt mỹ nơi trái tim trung tâm phía Nam đảo ngọc, được ôm ấp bởi 3 ngọn núi, 2 bờ biển và liền kề 1 dòng sông, đây sẽ là nơi mọi trải nghiệm sống đều được thăng hoa, đưa con người thoát khỏi nhịp sống hối hả, tất bật.

Theo như triết lý sống tinh khiết mà Tân Á Đại Thành xây dựng, Meyhomes Capital Phú Quốc tôn trọng tuyệt đối tính nguyên bản, sự độc nhất của thiên nhiên Phú Quốc. Dự án được quy hoạch đồng bộ mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân nhưng không làm phá vỡ sợi dây liên kết quý giá hệ sinh thái tự nhiên nơi đây. Tại Meyhomes Capital Phú Quốc, cư dân được đắm mình trong cảnh quan xanh mát với mật độ cây xanh lý tưởng 13m2/người, 94ha mảng xanh phức hợp, 3,9km đường sông, 16ha diện tích mặt nước… được thiết kế đa dạng, trải dài trong dự án.

Ngoài tôn chỉ nguyên bản, tính bền vững cũng là yếu tố khiến Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút cộng đồng cư dân tinh khiết. Dự án đã hợp tác cùng các đối tác quốc tế uy tín trong mọi lĩnh vực như: thiết kế quy hoạch và nội thất – Darkhorse, thiết kế kiến trúc – HBA, thiết kế cảnh quan – Belt Collins, quản lý vận hành – CBRE và Accor, nhằm thiết lập một hệ tiêu chuẩn quốc tế đồng bộ, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân một cách toàn diện, hiện thực hóa mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế hành chính mới của Phú Quốc.

Ngay khuôn viên dự án còn có hệ sinh thái bệnh viện - trường học liên cấp - hành chính công hiện đại, thung lũng đổi mới sáng tạo - Innovation Valley… nơi đây sẽ quy tụ và nuôi dưỡng một cộng đồng cư dân tâm sáng trí minh, những con người với tư duy đổi mới trong lối sống ngày hôm nay. Họ sẽ là những người tiên phong và đồng hành cùng Meyhomes Capital Phú Quốc nâng tầm chất sống tinh khiết, nhằm tạo ra thế hệ tư duy cấp tiến trong tương lai.

Là sản phẩm với pháp lý lâu dài của Meyland - một thương hiệu bất động sản được dẫn dắt bởi thương hiệu quốc gia Tân Á Đại Thành, mỗi ngôi nhà ở Meyhomes Capital Phú Quốc đều mang tính kế thừa cao - có thể trở thành tài sản truyền đời sinh lời bền vững cho chủ nhân.

Meyhomes Capital Phú Quốc là sự hợp tác quốc tế giữa Tân Á Đại Thành - Meyland và Daewoo E&C - Top 4 Tập đoàn Bất động sản lớn nhất Hàn Quốc.

bài liên quan
Mới nhất
Đọc nhiều
Hà Nội yêu cầu tổng kiểm tra 100% cơ sở nhà trọ

Hà Nội yêu cầu tổng kiểm tra 100% cơ sở nhà trọ

Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu tổng kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với toàn bộ nhà trọ trên địa bàn.
Bảo hiểm y tế đã chi gần 43,5 tỷ đồng cho việc khám, chữa bệnh

Bảo hiểm y tế đã chi gần 43,5 tỷ đồng cho việc khám, chữa bệnh

Bảo hiểm y tế đã chi trả tổng số tiền 42.497 tỷ đồng cho việc khám, chữa bệnh trong 4 tháng đầu năm 2024.
Kiến nghị kéo dài chính sách giảm thuế VAT

Kiến nghị kéo dài chính sách giảm thuế VAT

Cuối tuần qua, thảo luận về Báo cáo của Đoàn giám sát và dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về kết quả giám sát chuyên đề việc thực hiện Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội.
Tin bài khác
Tránh tình trạng hợp thức hóa sai phạm trong lĩnh vực xây dựng

Tránh tình trạng hợp thức hóa sai phạm trong lĩnh vực xây dựng

Bộ Xây dựng vừa có Văn bản 2198/BXD-HĐXD gửi UBND các tỉnh, thành về việc tăng cường công tác quản lý hoạt động đầu tư xây dựng.
Lí giải sức hút từ dự án The Sola Park

Lí giải sức hút từ dự án The Sola Park

Dự án Imperia Smart City giai đoạn 2 - The Sola Park tại Đại đô thị phía Tây Hà Nội đang “chiếm sóng” thị trường bất động sản với nhiều ưu điểm vượt trội. Các chuyên gia trong ngành và giới đầu tư đã chỉ ra một loạt ưu điểm khiến các căn hộ chất lượng cao tại vị trí vàng của khu Tây thủ đô này hút khách.
Đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Phụng Hiệp

Đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Phụng Hiệp

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 445/QĐ-TTg về chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Phụng Hiệp, thành phố Hà Nội.
Triển khai kiểm kê thử nghiệm tài sản công tại 02 bộ và 03 địa phương

Triển khai kiểm kê thử nghiệm tài sản công tại 02 bộ và 03 địa phương

Thực hiện triển khai kiểm kê tài sản công tại cơ quan, tổ chức, đơn vị, tài sản kết cấu hạ tầng do Nhà nước đầu tư, quản lý, Bộ Tài chính vừa ban hành Quyết định số 1138/QĐ-BTC về việc triển khai kiểm kê thử nghiệm tại một số bộ, địa phương.
Hơn 300 dự án tại 48 địa phương có tỷ lệ giải ngân 0%

Hơn 300 dự án tại 48 địa phương có tỷ lệ giải ngân 0%

Theo Bộ Tài chính, đến hết ngày 30/4/2024 còn nhiều dự án có tỷ lệ giải ngân là 0% so kế hoạch Thủ tướng Chính phủ giao.
Nguồn cung thiếu trầm trọng, người mua nóng lòng chờ dự án “bung hàng”

Nguồn cung thiếu trầm trọng, người mua nóng lòng chờ dự án “bung hàng”

Theo các chuyên gia, từ nay đến 2025, Hà Nội dự kiến sẽ thiếu hụt khoảng 50.000 căn hộ, đây là lý do khiến các dự án chung cư mới trở nên sốt xình xịch ngay khi có thông tin ra mắt.
Chính phủ thông qua Đề nghị sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai 2024

Chính phủ thông qua Đề nghị sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai 2024

Chính phủ ban hành Nghị quyết số 72/NQ-CP ngày 17/5/2024 thống nhất thông qua Đề nghị xây dựng Nghị quyết của Quốc hội sửa đổi, bổ sung khoản 1 Điều 252 Luật Đất đai số 31/2024/QH15 như đề nghị của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
“Phải lòng” Ecopark

“Phải lòng” Ecopark

Những kỳ nghỉ cuối tuần trong lòng thành phố triệu cây xanh Ecopark thật vi diệu! Nó không chỉ là “trạm dừng chân” giá trị giữa guồng quay hối hả của công việc, mà còn là sợi dây gắn kết gia đình.
Tỉnh Bắc Ninh xử phạt Công ty CP kinh doanh và đầu tư Bình Dương 550 triệu đồng

Tỉnh Bắc Ninh xử phạt Công ty CP kinh doanh và đầu tư Bình Dương 550 triệu đồng

Do vi phạm quy định về kinh doanh bất động sản tại Dự án Khu đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Công ty Cổ phần kinh doanh và đầu tư Bình Dương đã bị UBND tỉnh Bắc Ninh xử phạt 550 triệu đồng.
Công ty TNHH Ja Solar Ne Việt Nam xây dựng nhiều công trình không có giấy phép

Công ty TNHH Ja Solar Ne Việt Nam xây dựng nhiều công trình không có giấy phép

Hành vi vi phạm của Công ty TNHH Ja Solar Ne Việt Nam đã bị UBND tỉnh Bắc Giang xử phạt.
gen z chon cong so ung xu the nao cho phu hop

Gen Z chốn công sở: Ứng xử thế nào cho phù hợp?

(PLM) - Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, tới năm 2025, số lượng Gen Z trong độ tuổi lao động là khoảng 15,7 triệu người, chiếm hơn 25% tổng lực lượng lao động Việt Nam. Thế hệ này mang đến luồng gió mới cho môi trường công sở và mỗi câu chuyện của họ ở nơi đây đều là đề tài được quan tâm.
thac ban gioc lot top 21 thac nuoc dep nhat the gioi nam 2024

Thác Bản Giốc lọt top 21 thác nước đẹp nhất thế giới năm 2024

(PLM) - Thác Bản Giốc có tên trong danh sách 21 thác nước đẹp nhất thế giới năm 2024 do tạp chí du lịch danh tiếng của Mỹ Travel+Leisure bình chọn.
who tuoi tho trung binh toan cau giam manh

WHO: Tuổi thọ trung bình toàn cầu giảm mạnh

(PLM) - Theo thông cáo báo chí toàn cầu được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) phát đi vào tối 24/5, từ năm 2019 đến năm 2021, tuổi thọ trung bình toàn cầu giảm tới 1,8 năm và tuổi thọ khỏe mạnh giảm tới 1,5 năm. Sự sụt giảm này đã xóa bỏ một thập kỷ tiến bộ về tuổi thọ, đẩy tuổi thọ trung bình xuống còn 71,4 năm, tuổi thọ khỏe mạnh xuống 61,9 năm, tương đương mức của năm 2012.
ha noi dieu tra nguyen nhan vu chay nha tro o trung kinh khien 14 nguoi tu vong

Hà Nội: Điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính khiến 14 người tử vong

(PLM) - Xuyên đêm và rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng thành phố đã nỗ lực cứu hoả ngôi nhà nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy (Hà Nội) Thống kê ban đầu đã có 14 người tử vong đều là người ở trọ trong khu nhà trên.
tu 17 ngan hang co quyen phong toa tai khoan nhan chuyen khoan nham

Từ 1/7, ngân hàng có quyền phong tỏa tài khoản nhận chuyển khoản nhầm

(PLM) - Nghị định số 52/2024/NĐ-CP của Chính phủ về thanh toán không dùng tiền mặt; trong đó quy định việc mở và sử dụng tài khoản thanh toán cũng như nêu rõ các trường hợp bị phong tỏa tài khoản thanh toán từ ngày 1/7/2024.