Hà Nội 31 °C
TP Hồ Chí Minh 33 °C
Hải Phòng 32 °C
Đà Nẵng 34 °C
Yên Bái 31 °C
  • Hà Nội Hà Nội 31°C
  • TP Hồ Chí Minh Hà Nội 33°C
  • Hải Phòng Hà Nội 32°C
  • Đà Nẵng Hà Nội 34°C
  • Yên Bái Hà Nội 31°C

ALMA - Một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu trong ngành sở hữu kỳ nghỉ ở Đông Nam Á

Thương trường
06/08/2023 08:09
Lê Hải - Ngọc Huy
aa
Đại diện của Interval International chia sẻ, khu nghỉ dưỡng ALMA được coi là một trong những khu nghỉ dưỡng tốt nhất trong mạng lưới của Interval.


Để mở rộng các lựa chọn với chất lượng ngang bằng hoặc cao cấp hơn dành cho khách hàng đồng thời đem đến những kỳ nghỉ đáng nhớ, ALMA tìm kiếm các đối tác trao đổi kỳ nghỉ hàng đầu thế giới để làm việc, hợp tác và lựa chọn lần này của ALMA là Interval International.

Interval International là công ty thuộc Marriott Vacations Worldwide Corporation (NYSE: VAC), công ty hàng đầu thế giới về nghỉ dưỡng cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ, trao đổi, cho thuê, quản lý khu nghỉ dưỡng, cùng với nhiều hoạt động kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ khác.

Mạng lưới trao đổi toàn cầu của Interval bao gồm gần 3.000 khu nghỉ dưỡng tại hơn 90 quốc gia và phục vụ khoảng 1.7 triệu gia đình thành viên. Interval có văn phòng tại 13 quốc gia và Trung tâm Dịch vụ Thành viên tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Á.

Ông Darren Ettridge, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh khu vực EMEAA của Interval International mới đây đã có những chia sẻ về về tiềm năng phát triển của thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam và cơ hội đến từ hợp tác cùng ALMA Resort trong thời gian này.

Ông Darren Ettridge – Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh khu vực EMEAA của Interval International

Ông Darren Ettridge – Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh khu vực EMEAA của Interval International

Ông Darren Ettridge, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh khu vực EMEAA của Interval International, hiện đang phụ trách chiến lược marketing resort và kinh doanh cũng như quản lý việc vận hành các văn phòng kinh doanh của Interval trong khu vực. Đồng thời, ông cũng chịu trách nhiệm về việc hợp tác liên kết với các resort, việc phục vụ mà tiếp thị chương trình Prefered Residences, chương trình thành viên và trao đổi cho các bất động sản Shared Ownership cao cấp.

Ông Ettridge phục vụ trong Hội đồng quản trị của Tổ chức Phát triển Khu nghỉ dưỡng (RDO) tại Châu Âu. Ông hiện đang làm việc tại văn phòng Interval London.

Là một đơn vị kỳ cựu trong ngành nghỉ dưỡng với lịch sử hình thành và phát triển gần 50 năm, hệ thống trao đổi kỳ nghỉ Interval International đã kết nạp hơn 3000 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Vậy Interval International đánh giá như thế nào về tiềm năng phát triển của thị trường du lịch nghỉ dưỡng cao cấp inbound và outbound tại Việt Nam, đặc biệt là trong phân khúc Sở hữu kỳ nghỉ?

Ông Darren Ettridge: Việt Nam đã và đang khẳng định mình là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở Đông Nam Á, với những số liệu thống kê gần đây cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực du lịch trong nước.

Chúng tôi nhận thấy nhiều du khách trên thế giới trở nên thích các chuyến đi phiêu lưu hơn và tìm kiếm những trải nghiệm đa dạng từ những kỳ nghỉ quý giá của họ. Điều này khiến Việt Nam trở thành một địa điểm tuyệt vời để các thành viên Interval có thể đến, khám phá và trải nghiệm.

Khách du lịch và các thương hiệu khách sạn cao cấp đánh giá cao môi trường khí hậu ôn hòa, dễ chịu, con người thân thiện và nhiều trải nghiệm mà đất nước tuyệt vời của các bạn mang lại. Sự tăng trưởng này của ngành du lịch đã mở rộng phạm vi tiếp thị, từ đó làm tăng nhu cầu từ khách du lịch. Vì những yếu tố này, Việt Nam có những thuận lợi để mở rộng và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực du lịch.

Được biết, nguyên tắc và tầm nhìn chiến lược của Interval International là tập trung vào chất lượng thay vì số lượng. Interval có thể giải thích rõ hơn về điều này trong việc đưa ra các chiến lược, chính sách cho khách hàng thành viên cũng như trong tiêu chí đánh giá kết nạp các khu nghỉ dưỡng đối tác được không? Và làm sao để Interval có thể luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất của các khu nghỉ dưỡng đối tác luôn ở mức mong muốn?

Ông Darren Ettridge: Trọng tâm của Interval trong suốt lịch sử hơn 45 năm vừa qua là trở thành mạng lưới trao đổi thực sự chất lượng. Mục tiêu này được hiện thực hóa thông qua quá trình đánh giá vô cùngquan trọng đối với tất cả các điểm đến liên kết tiềm năng, cũng như duy trì đối thoại thường xuyên với từng thành viên và khách hàng của khu nghỉ dưỡng.

Interval có quy trình đánh giá với nhiều tiêu chí phức tạp, trong đó phản hồi của khách hàng được theo dõi và chia sẻ kịp thời với các điểm đến liên kết sau khi khách hàng lưu trú. Bằng cách làm việc trực tiếp với khách hàng của và thu nhận các đánh giá một cách thường xuyên, Interval hỗ trợ các đối tác trong việc duy trì chất lượng dịch vụ của mình, điều này tạo ra sự khác biệt cho mạng lưới trao đổi Interval International.

Picture2
Bản đồ thế giới các điểm đến của Interval International

Như vậy, việc xét duyệt, đánh giá các khu nghỉ dưỡng và khách sạn của Interval International chắc chắn tốn không ít thời gian, cũng như yêu cầu các tiêu chí khắt khe. Vậy với ALMA Resort thì sao? Khu nghỉ dưỡng này đã trải qua quá trình đánh như thế nào và hiện đang ở mức nào trên bảng xếp hạng của Interval International? Lý do gì khiến Interval International lựa chọn hợp tác cùng ALMA Resort trong thời gian này?

Ông Darren Ettridge: Với các điểm đến liên kết mới, Interval sẽ tiến hành đánh giá một cách kỹ lưỡng với các bước nằm trong chương trình Resort Recognition Program. Việc này giúp xác định mức độ chất lượng của từng khu nghỉ dưỡng bằng cách đánh giá các đặc điểm về cơ sở vật chất cũng như các dịch vụ và tiện nghi mà khu nghỉ dưỡng đó cung cấp.

Có một số lý do khiến Interval mong muốn được hợp tác với ALMA - vị trí và tiện nghi của khu nghỉ dưỡng đặc biệt ấn tượng. Việt Nam là một điểm đến mang đến cho các thành viên của chúng tôi một kỳ nghỉ độc nhất vô nhị nhờ nền văn hóa độc đáo và nhiều trải nghiệm sẵn có. Thêm vào đó, với chất lượng cao cấp vượt trội của Khu nghỉ dưỡng ALMA cùng với vô số hoạt động, tiện ích có sẵn trong khuôn viên cũng như ở khu vực lân cận, Interval rất vui khi ALMA tham gia vào bộ sưu tập các thương hiệu khách sạn nổi tiếng và khu nghỉ dưỡng độc lập đáng mơ ước của Interval.

Interval có đánh giá như thế nào về dịch vụ, cơ sở vật chất cũng như chất lượng của ALMA Resort so với các resort khác trong hệ thống? Có nhiều khu nghỉ dưỡng trên hệ thống của Interval International được thiết kế theo concept all-in-one và dành cho gia đình như ALMA Resort không? Du lịch gia đình có tiếp tục là xu hướng trong tương lai không?

Ông Darren Ettridge: Mạng trao đổi Interval cung cấp cho các thành viên và gia đình họ một nền tảng toàn cầu để trải nghiệm vô số kỳ nghỉ tuyệt vời hàng năm. Mỗi khu nghỉ dưỡng của chúng tôi, có vị trí địa lý phủ khắp thế giới, đều có bản sắc riêng nhưng đều hướng đến mục tiêu chung là cung cấp chất lượng và dịch vụ cao nhất cho khách hàng. Kể từ khi thành lập Interval, công ty đã tập trung vào sứ mệnh đem đến những kỳ nghỉ dưỡng đáng nhớ trong đời, nơi các khách hàng kiến tạo nên những kỷ niệm, khoảnh khắc đặc biệt bên gia đình để lưu giữ đến mãi sau này.

Nhờ chất lượng vượt trội và các hoạt động đa dạng sẵn có, Khu nghỉ dưỡng ALMA không chỉ được coi là một trong những khu nghỉ dưỡng tốt nhất trong mạng lưới của Interval mà còn là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu trong ngành sở hữu kỳ nghỉ ở Đông Nam Á. Các tiện ích của ALMA như Câu lạc bộ trẻ em, công viên nước và sân gôn mini khiến khu nghỉ dưỡng nổi bật giữa các khu nghỉ dưỡng mang concept all-in-one và dành cho gia đình trong mạng lưới của Interval.

Picture3
Khu nghỉ dưỡng ALMA toạ lạc tại Bãi Dài, Khánh Hoà

Là 1 trong số các resort hiếm hoi của Việt Nam trong hệ thống của Interval International, các khách hàng của sở hữu kỳ nghỉ ALMA sẽ có được lợi ích gì ở thời điểm hiện tại và trong tương lai?

Ông Darren Ettridge: Trước hết, khách hàng của ALMA giờ đây sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới trao đổi chất lượng của chúng tôi bao gồm hơn 3.000 khu nghỉ dưỡng trên 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Là thành viên của Interval, các khách hàng của ALMA sẽ có thể sử dụng các chương trình trao đổi khác nhau có sẵn, chẳng hạn như Request First khi thành viên chưa cần đặt tuần lên hệ thống cho đến khi nhận được xác nhận yêu cầu trao đổi hoặc Deposit First, cho phép các thành viên có thời hạn du lịch lên tới bốn năm để sử dụng tuần nghỉ của mình.

Khách hàng của ALMA cũng sẽ có quyền truy cập vào Interval Options®; khả năng trao đổi tuần để ở khách sạn, du thuyền hoặc du lịch trải nghiệm; ShortStay Exchange® để tách và trao đổi các kỳ nghỉ dưỡng ngắn hơn; và Getaways, ưu đãi giảm giá đặt phòng mà không cần trao đổi tuần.

bài liên quan
Trải nghiệm khó quên dành cho trẻ tại ALMA

Trải nghiệm khó quên dành cho trẻ tại ALMA

Khi nói đến kỳ nghỉ cùng gia đình tại Việt Nam, sở hữu kỳ nghỉ ALMA luôn là điểm đến không thể bỏ qua, nhất là với các gia đình có con nhỏ.
Sở hữu kỳ nghỉ: Sứ mệnh thay đổi cách nghỉ dưỡng của gia đình

Sở hữu kỳ nghỉ: Sứ mệnh thay đổi cách nghỉ dưỡng của gia đình

Trải qua hơn 50 năm tồn tại trên thế giới và 10 năm "nhập gia tuỳ tục" tại thị trường Việt Nam, mô hình Sở hữu kỳ nghỉ đã mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho phong cách nghỉ dưỡng của gia đình Việt.
Resort của Việt Nam nằm trong danh sách Resort cho gia đình tốt nhất thế giới

Resort của Việt Nam nằm trong danh sách Resort cho gia đình tốt nhất thế giới

Holidays With Kids – tạp chí du lịch của Úc - đã gợi ý khu nghỉ dưỡng 5 sao của Việt Nam là 1 trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới dành cho các gia đình có trẻ nhỏ.
Mới nhất
Đọc nhiều
Đồng Nai: Hơn 100 hồ sơ đền bù cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có dấu hiệu chỉnh sửa

Đồng Nai: Hơn 100 hồ sơ đền bù cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có dấu hiệu chỉnh sửa

Chiều ngày 28/5, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị tổng kết phát động phong trào “30 ngày đêm” thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh.
Công ty Bào chế Đông dược Thiên Hưng nợ hơn 3, 8 tỷ đồng tiền thuế

Công ty Bào chế Đông dược Thiên Hưng nợ hơn 3, 8 tỷ đồng tiền thuế

Nợ quá hạn hơn 3,8 tỷ tiền thuế, Công ty TNHH Bào chế Đông dược Thiên Hưng bị cưỡng chế ngưng sử dụng hóa đơn.
Triệt xoá đường dây vận chuyển ma tuý từ Lào về Việt Nam

Triệt xoá đường dây vận chuyển ma tuý từ Lào về Việt Nam

Lực lượng chức năng bắt quả tang hai đối tượng đang vận chuyển ma tuý hồng phiến và heroin về Việt Nam để tiêu thụ.
Tin bài khác
Rộng cửa xuất khẩu nông sản

Rộng cửa xuất khẩu nông sản

Ngay đầu năm đã có nhiều dấu hiệu cho thấy cánh cửa mở rộng hơn cho xuất khẩu (XK) nông sản Việt trong năm 2024. Chưa kể, ngay bên lề Hội nghị Bộ trưởng Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đang diễn ra, đã có một sự kiện hội nghị dành riêng cho các nước XK nông sản, nhằm tìm kiếm những cách thức cạnh tranh XK công bằng nhất.
Hà Nội ủy quyền cho Sở Xây dựng được chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần dự án bất động sản

Hà Nội ủy quyền cho Sở Xây dựng được chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần dự án bất động sản

UBND TP. Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 818/QĐ-UBND về việc ủy quyền cho Sở Xây dựng Hà Nội giải quyết, tiếp nhận một số thủ tục hành chính trong lĩnh vực xây dựng thuộc thẩm quyền quyết định của UBND thành phố.
Công ty Cổ phần BENGAL Việt Nam nợ gần 1,5 tỷ đồng tiền thuế

Công ty Cổ phần BENGAL Việt Nam nợ gần 1,5 tỷ đồng tiền thuế

Do chậm nộp tiền thuế và quá thời hạn nộp thuế, Công ty Cổ phần BENGAL Việt Nam bị Cục thuế tỉnh Bắc Giang cưỡng chế số tiền gần 1,5 tỷ đồng.
Công ty CP COMA 68 tiếp tục bị cưỡng chế gần 500 triệu đồng tiền thuế

Công ty CP COMA 68 tiếp tục bị cưỡng chế gần 500 triệu đồng tiền thuế

Do nợ thuế quá thời hạn nộp thuế, Công ty CP COMA 68 bị cưỡng chế số tiền gần 500 triệu đồng.
Nam Định: Xã Trực Hùng cho 18 trường hợp thuê đất bãi là không đúng thẩm quyền

Nam Định: Xã Trực Hùng cho 18 trường hợp thuê đất bãi là không đúng thẩm quyền

Nội dung này được cơ quan chức năng tỉnh Nam Định nêu rõ trong một văn bản ban hành mới đây.
Chủ đầu tư KDC Phúc Gia Tân bị xử phạt vì thi công không giấy phép môi trường

Chủ đầu tư KDC Phúc Gia Tân bị xử phạt vì thi công không giấy phép môi trường

Hành vi vi phạm của Công ty TNHH Đầu tư Lê Gia Newland đã bị UBND tỉnh Bình Định phát hiện và ban hành quyết định xử phạt hành chính.
Xử phạt KIM Việt Nam do cho khách hàng giao dịch vượt quá giới hạn

Xử phạt KIM Việt Nam do cho khách hàng giao dịch vượt quá giới hạn

Công ty TNHH Quản lý quỹ KIM Việt Nam vừa phải nhận quyết định xử phạt vi phạm hành chính của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.
Nghệ An: Tạo điều kiện

Nghệ An: Tạo điều kiện 'tốt nhất, nhanh nhất, thuận lợi nhất' cho doanh nghiệp đầu tư

UBND tỉnh yêu cầu tiếp tục thực hiện quyết liệt cải cách TTHC, tạo điều kiện “tốt nhất, nhanh nhất, thuận lợi nhất” cho doanh nghiệp khi đầu tư vào Nghệ An.
Doanh nghiệp xuất nhập khẩu gặp

Doanh nghiệp xuất nhập khẩu gặp 'bão phí' ở đường biển

Các hãng tàu nước ngoài được tự tăng phụ phí xếp dỡ tại cảng mà không cần giải trình lý do. Đây là hệ lụy ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của doanh nghiệp (DN) xuất nhập khẩu (XNK) Việt Nam. Trong tình thế xung đột Biển Đỏ vẫn đang tác động mạnh đến hàng hóa Việt thì việc tăng phụ phí của các hãng tàu đã làm cho DN Việt “khó chồng khó”.
Fecon (FCN) lần đầu thua lỗ kể từ năm 2008

Fecon (FCN) lần đầu thua lỗ kể từ năm 2008

Với khoản lỗ ròng hơn 43,1 tỷ đồng, CTCP Fecon đã có lần đầu tiên thua lỗ kể từ năm 2008 và không hoàn thành các mục tiêu lợi nhuận, doanh thu.
video huong dan cach thoat nan khi chay tai nha o ket hop kinh doanh

Video hướng dẫn cách thoát nạn khi cháy tại nhà ở kết hợp kinh doanh

Vừa qua, trên địa bàn TP Hà Nội xảy ra nhiều vụ cháy gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội đã đưa ra một số giải pháp đảm bảo an toàn và kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy tại nhà ở gia đình kết hợp sản xuất, kinh doanh.
ha noi khoi to vu an hinh su lien quan vu chay nha tro o trung kinh

Hà Nội: Khởi tố vụ án hình sự liên quan vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính

(PLM) - Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để làm rõ hành vi vi phạm về quy định phòng cháy chữa cháy (PCCC).
ky hop thu 7 quoc hoi khoa xv nhieu thanh tuu lon dat duoc tu nghi quyet 43

Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV: Nhiều thành tựu lớn đạt được từ Nghị quyết 43

(PLM) - Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 7, sáng ngày 25/5, dưới dự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành phiên họp. Quốc hội thảo luận ở hội trường về Báo cáo của Đoàn Giám sát và dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về kết quả giám sát chuyên đề “việc thực hiện Nghị quyết số 43/2022/QH15 ngày 11/01/2022 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội và các nghị quyết của Quốc hội về một số dự án quan trọng quốc gia đến hết năm 2023”.
thanh pho yen bai to chuc lien hoan tieng hat thanh nien ban hung ca tuoi tre

Thành phố Yên Bái tổ chức Liên hoan tiếng hát thanh niên "Bản hùng ca tuổi trẻ”

(PLM) - Tối ngày 25/5/2024, tại quảng trường 19/8 thành phố Yên Bái diễn ra chương trình Liên hoan tiếng hát thanh niên “Bản hùng ca tuổi trẻ”, do Ủy ban hội liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Yên Bái tổ chức. Chương trình nhằm mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích trong không khí thi đua sôi nổi tại các cấp bộ Đoàn - Hội và toàn thể cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên trong toàn thành phố thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Yên Bái lần thứ VI, tiến tới Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Yên Bái lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.
ha noi tim thay thi the trung uy canh sat giao thong mat tich tren song hong

Hà Nội: Tìm thấy thi thể Trung úy Cảnh sát giao thông mất tích trên sông Hồng

(PLM) - Khoảng 15h50 ngày 26-5, các lực lượng chức năng đã tìm thấy Trung uý Nguyễn Thanh Tùng - cán bộ Đội Cảnh sát giao thông đường thủy số 1, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội (Công an thành phố Hà Nội) bị mất tích cách đây 2 ngày trong khi đi làm nhiệm vụ.