Hà Nội 29 °C
TP Hồ Chí Minh 27 °C
Hải Phòng 27 °C
Đà Nẵng 28 °C
Yên Bái 25 °C
  • Hà Nội Hà Nội 29°C
  • TP Hồ Chí Minh Hà Nội 27°C
  • Hải Phòng Hà Nội 27°C
  • Đà Nẵng Hà Nội 28°C
  • Yên Bái Hà Nội 25°C

Lan toả yêu thương, nhân ái đối với người cao tuổi

Sức khỏe - đời sống
27/10/2023 09:57
Quốc Bảo
aa
Gần 200 sản phẩm chăm sóc sức khỏe các loại. 3 nhà máy lớn công suất 1.000 thùng sữa/ngày. Ấn tượng hơn, trong giai đoạn 2022-2025, Công ty cam kết trao tặng 60.000 hộp sữa (trọng lượng 900gr) cho NCT cả nước, trị giá lên đến 15 tỉ đồng. Trong đó, năm 2022, tại Hội nghị biểu dương NCT tiêu biểu bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công ty đã trao tặng 500 hộp sữa cho các đại biểu.


Từ nay đến cuối năm, Công ty tiếp tục chương trình tặng quà hỗ trợ NCT tại các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và khu vực miền Trung. Cuối tháng 10, Công ty đồng hành cùng Trung ương Hội NCT Việt Nam trao tặng hàng chục hộp sữa cho NCT hoàn cảnh khó khăn tại Liên hoan tiếng hát NCT toàn quốc tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.

Công ty CP Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ (ngoài cùng bên phải) được vinh danh

Công ty CP Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ (ngoài cùng bên phải) được vinh danh.

Hình ảnh doanh nghiệp trẻ có tâm với người già và những người yếu thế trong xã hội cứ dần hiện ra, rõ nét. Từ khi thành lập cho đến nay, Công ty CP Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ đã có những bước phát triển vượt bậc, nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về phân phối các sản phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Để mang đến các sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn và giá thành hợp lí cho người tiêu dùng, Công ty CP Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ kết nối, hợp tác với các đối tác nước ngoài để chuyển giao công nghệ sản xuất, đồng thời xây dựng liên kết với đối tác trong nước để sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng theo phương thức độc quyền, với hệ thống quản lí chất lượng về an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, thực hành sản xuất tốt theo quy chuẩn GMP và phòng kiểm nghiệm đạt ISO 17025:2017.

4

Những thành tựu nổi bật mà Công ty đã đạt được.

Trao đổi với PV, anh Ngô Xuân Thịnh, 32 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty CP Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ, kiêm Giám đốc điều hành Nhà máy Diophaco vui vẻ cho biết: "Người cao tuổi là lực lượng lớn trong xã hội. Là lớp người từng trải đã cống hiến cả tuổi thanh xuân và xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng tương lai đất nước như ngày hôm nay. Chính vì điều đó tôi muốn lan toả tình yêu thương sự nhân ái với mong muốn các sản phẩm của Công ty sẽ chăm sóc được cho sức khoẻ của người cao tuổi...".

Cũng theo Tổng Giám đốc Công ty CP Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ thì GMP là hướng dẫn thực hành sản xuất tốt, áp dụng đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dược phẩm nhằm kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình hình thành chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế, xây lắp nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ chế biến; điều kiện phục vụ, chuẩn bị chế biến đến quá trình chế biến; bao gói, bảo quản và con người điều khiển các hoạt động trong suốt quá trình gia công, chế biến. Nó đề cập đến mọi khía cạnh của quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng.

1
6

Công ty CP dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ đã chú ý đến việc ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.

Theo đó, 3 Nhà máy sản xuất tại các tỉnh Hải Dương, Hòa Bình, Hà Nội có nhiều phòng riêng biệt, được bố trí theo nguyên tắc một chiều, hệ thống dây chuyền liên tục và tự động gần như hoàn toàn; đầy đủ các thiết bị sản xuất từ máy trộn đồng nhất, máy vệ sinh và tiệt khuẩn vỏ lon, máy cấp liệu, máy chiết sữa vào lon với hệ thống cân chỉnh khối lượng tự động đa cấp, máy bơm khí ni tơ và viền nắp lon…

Doanh nghiệp cũng luôn quan tâm thu hút, đào tạo nguồn nhân lực năng động, sáng tạo, trình độ cao, trong đó có các chuyên gia dinh dưỡng dày dạn kinh nghiệm. Tổ chức nhiều buổi hội thảo, tọa đàm khoa học với sự tư vấn, chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế để người tiêu dùng có cái nhìn rõ hơn về các sản phẩm dinh dưỡng của Công ty, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm trên thị trường. Nhờ đó, sản phẩm của Công ty luôn làm hài lòng các đối tác và người tiêu dùng, đã thu hút hàng triệu khách hàng trong cả nước.

1
Các chương trình thiện nguyện của Công ty CP Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ

Các chương trình thiện nguyện của Công ty CP Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ.

Bà Nguyễn Thị Kim Liên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội NCT Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Văn hóa NCT cho biết: Là doanh nghiệp trẻ, điều hành bởi đội ngũ doanh nhân trẻ, Công ty CP Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ không chỉ dành tình cảm cho NCT, mà còn thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội. Mong rằng những hoạt động nhân văn, nhân ái của doanh nghiệp tiếp tục được lan tỏa, chung tay cùng các cấp các ngành chăm lo những đối tượng yếu thế, chia sẻ gánh nặng cho công tác an sinh xã hội…

Với kim chỉ nam “Chăm sóc từ tâm - Nâng tầm giá trị” trong suốt quá trình hoạt động, cho đến nay Công ty CP Dinh dưỡng Quốc tế Việt Mỹ vẫn không ngừng đầu tư khoa học để sáng tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhất là NCT như các loại sữa hạt, sữa y tế, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đông trùng hạ thảo và các loại tinh dầu thông đỏ… Công ty cũng đã và đang triển khai nhiều chương trình lớn đồng hành cũng Hội NCT Việt Nam, Hội CCB TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi một số tỉnh, TP, chung tay cùng Đảng, Nhà nước, các ngành thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo những người yếu thế...

Mong rằng những hoạt động nhân văn, nhân ái của doanh nghiệp tiếp tục được lan tỏa, chung tay cùng các cấp các ngành chăm lo những đối tượng yếu thế, chia sẻ gánh nặng cho công tác an sinh xã hội…

bài liên quan
Chuyên trang truyền thông Pháp luật Plus chuyển về trụ sở mới

Chuyên trang truyền thông Pháp luật Plus chuyển về trụ sở mới

Do nhu cầu công việc, Chuyên trang truyền thông Pháp luật Pháp luật+ (Báo Pháp luật Việt Nam) chuyển về trụ sở mới.
Conic trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Conic Riverside

Conic trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Conic Riverside

Ngày 08/06/2024, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Đầu Tư Và Phát Triển Lĩnh Phong – Conic, đã tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ) cho những cư dân đầu tiên tại khu căn hộ Conic Riverside (Lô 13B, KDC Conic, P. 7, Quận 8, Tp. HCM), theo đúng tiến độ cam kết.
Alisa - Địa chỉ trồng răng implant uy tín Hà Nội

Alisa - Địa chỉ trồng răng implant uy tín Hà Nội

Nha khoa Alisa trở thành địa chỉ trồng răng uy tín Hà Nội được nhiều bậc Giáo sư, Tiến sĩ và hàng ngàn khách hàng lựa chọn.
Bác sĩ Lê Nho Chuyên - Chuyên gia trồng răng toàn hàm tại Hà Nội

Bác sĩ Lê Nho Chuyên - Chuyên gia trồng răng toàn hàm tại Hà Nội

Phương pháp trồng răng implant toàn hàm mang lại rất nhiều lợi ích, cũng như giúp tiết kiệm chi phí nếu bạn tìm được một địa chỉ uy tín.
Quy định mới về cấp sổ đỏ cho đất không có giấy tờ

Quy định mới về cấp sổ đỏ cho đất không có giấy tờ

Luật Đất đai sửa đổi vừa được Quốc hội thông qua quy định chi tiết các trường hợp hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất không có giấy tờ sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Mới nhất
Đọc nhiều
Đề xuất mới về tiền cấp quyền khai thác khoáng sản

Đề xuất mới về tiền cấp quyền khai thác khoáng sản

Chiều 20/6, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải, Quốc hội nghe Tờ trình và Báo cáo thẩm tra về dự án Luật Địa chất và khoáng sản.
Phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng

Phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội ký ban hành Nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng, nhiệm kỳ 2021-2026.
Công an TP Hà Nội khuyến cáo các biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy, thoát nạn khi xảy ra hỏa hoạn

Công an TP Hà Nội khuyến cáo các biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy, thoát nạn khi xảy ra hỏa hoạn

Trước những vụ việc hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra trong thời gian gần đây, Công an TP Hà Nội đưa ra khuyến cáo các biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy, cách thoát nạn thoát hiểm đối với loại hình nhà ống, nhà ở cao tầng.
Tin bài khác
Bức thư của Bác Hồ căn dặn 3 điều gửi tới Hội nghị cán bộ ngành Y tế tháng 2/1955

Bức thư của Bác Hồ căn dặn 3 điều gửi tới Hội nghị cán bộ ngành Y tế tháng 2/1955

Ngày 27/2/1955, nhân dịp tổ chức Hội nghị cán bộ Y tế, Bác Hồ đã gửi thư cho Hội nghị căn dặn ba điều.
Lễ hội Nguyên tiêu và Đêm thơ Việt Nam 2024: Vần xưa vang bóng – Điệu mới giao hòa

Lễ hội Nguyên tiêu và Đêm thơ Việt Nam 2024: Vần xưa vang bóng – Điệu mới giao hòa

Với người yêu thơ, đêm thơ Nguyên tiêu là một sự kiện quan trọng, một ngày lễ ý nghĩa, không thể thiếu mỗi dịp xuân về.
“Yêu thương con người trước khi trở thành bác sĩ”

“Yêu thương con người trước khi trở thành bác sĩ”

Bác sĩ (BS) Đỗ Doãn Bách - Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội luôn tâm niệm, phải học cách yêu thương con người trước khi trở thành một BS, khi đó sẽ có vô vàn cách thức để cứu chữa người bệnh.
Nắng nóng ở TP Hồ Chí Minh ngày càng gay gắt

Nắng nóng ở TP Hồ Chí Minh ngày càng gay gắt

Sau vài ngày dịu bớt, nắng nóng tại TP Hồ Chí Minh và Nam Bộ đã quay trở lại với cường độ gay gắt và có xu hướng tăng cường độ.
"Ngôi nhà chung ngành Y chứa biết bao trái tim, khối óc nhân ái"

"Ngôi nhà chung ngành Y chứa biết bao trái tim, khối óc nhân ái"

Theo Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan, ngôi nhà chung ngành Y chứa biết bao trái tim, khối óc nhân ái, tài năng, luôn tràn đầy nhiệt huyết, tận tâm vì nghề, cùng nhau hướng tới mục tiêu nâng cao sức khỏe người dân cả về thể chất và tinh thần; Viết tiếp những kỳ tích của nền y học nước nhà.
Hơn 400 món ăn ba miền tại Lễ hội văn hóa ẩm thực

Hơn 400 món ăn ba miền tại Lễ hội văn hóa ẩm thực

Lễ hội văn hóa ẩm thực, món ngon Saigontourist Group 2024 diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 28 đến ngày 31-3 tại Khu Du lịch Văn Thánh, TP Hồ Chí Minh.
Khai mạc lễ hội Đền Cô Tân An

Khai mạc lễ hội Đền Cô Tân An

Sáng 26/2 (tức 17 tháng Giêng), UBND xã Tân An, huyện Văn Bàn tổ chức khai hội Đền Cô Tân An năm 2024.
TP Hồ Chí Minh khởi động Tháng Thanh niên 2024 với nhiều hoạt động sôi nổi

TP Hồ Chí Minh khởi động Tháng Thanh niên 2024 với nhiều hoạt động sôi nổi

Hơn 1.000 bạn trẻ TP Hồ Chí Minh tham gia các hoạt động ra quân Tháng Thanh niên 2024 chủ đề "Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng".
Tri ân những "thiên thần áo trắng"

Tri ân những "thiên thần áo trắng"

Tối nay (26/2), tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam và trao giải cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần VI.
Hơn 400 công ty dệt may tham gia triển lãm quốc tế tại TP Hồ Chí Minh

Hơn 400 công ty dệt may tham gia triển lãm quốc tế tại TP Hồ Chí Minh

Theo Cục Xúc tiến thương mại, việc hỗ trợ tìm đơn hàng mới cho doanh nghiệp dệt may là một trong những nỗ lực mà Chính phủ, Bộ ngành rất quyết tâm.
san bay tan son nhat du kien don khoang 110000 khachngay giai doan cao diem he 2024

Sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến đón khoảng 110.000 khách/ngày giai đoạn cao điểm hè 2024

(PLM) - Trong giai đoạn hè (từ tháng 6 đến tháng 8), trung bình sẽ có 680 chuyến bay đi và đến mỗi ngày qua Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Tân Sơn Nhất, riêng các ngày cuối tuần từ thứ 6 đến chủ nhật, đạt tới 710 chuyến bay/ngày.
dai hoc cong doan to chuc hoi thao khoa hoc quoc gia quan tri nhan luc xanh trong boi canh chuyen doi so

Đại học Công Đoàn tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia “Quản trị nhân lực xanh trong bối cảnh chuyển đổi số”

(PLM) - Sáng ngày 20/6, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia với chủ đề “Quản trị nhân lực xanh trong bối cảnh chuyển đổi số” với sự tham gia thảo luận của nhiều chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý và các doanh nghiệp. Tham dự Hội thảo có đồng chí Nguyễn Xuân Hùng – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam; Đại diện Công đoàn ngành Trung ương; Đại diện các cơ sở giáo dục đại học cùng các đồng chí Phó hiệu trưởng, nguyên hiệu trưởng Trường Đại học Công Đoàn.
toa dam chia se kinh nghiem gop phan trien khai hieu qua de an so 06

Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm, góp phần triển khai hiệu quả đề án số 06

(PLM) - Ngày 20/6, tại Hà Nội, Cục Bổ trợ tư pháp (Bộ Tư pháp) đã tổ chức tọa đàm về việc thực hiện Quyết định số 06/QĐ-TTg ngày 06/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt "Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ việc chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030" và triển khai Thông tư số 03/2024/TT-BTP sửa đổi, bổ sung 08 thông tư liên quan đến thủ tục hành chính trong lĩnh vực bổ trợ tư pháp.
bo truong bo y te thong tin vu viec lanh dao vien phap y tam than bi bat

Bộ trưởng Bộ Y tế thông tin vụ việc lãnh đạo Viện Pháp y tâm thần bị bắt

(PLM) - Liên quan đến sự việc các cán bộ, nguyên cán bộ Viện Pháp y Tâm thần Trung ương Biên Hoà bị bắt giữ, triệu tập, chiều 17/6 trong buổi gặp mặt cung cấp thông tin cho báo chí quý II năm 2024, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan cho biết sẽ xử lý nghiêm nếu có sai phạm.
nang cao nhan thuc cua doan vien thanh nien ve an ninh doi ngoai van hoa ung xu tren khong gian mang

Nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về an ninh đối ngoại, văn hoá ứng xử trên không gian mạng

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (19/6/1925 – 19/6/2024), ngày 18/6, Ban Thường vụ Đoàn Bộ Tư pháp phối hợp với Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức chương trình Toạ đàm: “Nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về các vấn đề an ninh đối ngoại và văn hoá ứng xử trên không gian mạng”.