Hà Nội 31 °C
TP Hồ Chí Minh 32 °C
Hải Phòng 31 °C
Đà Nẵng 32 °C
Yên Bái 30 °C
  • Hà Nội Hà Nội 31°C
  • TP Hồ Chí Minh Hà Nội 32°C
  • Hải Phòng Hà Nội 31°C
  • Đà Nẵng Hà Nội 32°C
  • Yên Bái Hà Nội 30°C

Đồng Nai: Bỗng nhiên thành bị cáo trong vụ "cướp tài sản" sau va chạm giao thông

Diễn đàn luật sư
03/12/2022 09:30
Nhóm PV Đông Nam bộ
aa
Từ một vụ va chạm giao thông giữa 2 xe gắn máy, một bên bỗng trở thành bị cáo trong vụ “cướp tài sản” trước những cáo buộc có dấu hiệu khiên cưỡng của các cơ quan tiến hành tố tụng huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.


Đòi bồi thường thành… cướp

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát huyện Long Thành (Đồng Nai), vào lúc 22h ngày 05/4/2022 tại xã Long Đức, va chạm xe máy giữa một bên là Huỳnh Tấn Tài (sinh năm 2002, ngụ tại khu 15, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai), bên kia là Cao Hữu Trung điều khiển chở Lê Đình Hoàng phía sau. Cơ quan chức năng cũng cho biết, lỗi va chạm giao thông do Hoàng và Trung uống bia rượu, đi xe từ hẻm tông vào xe của Tài. Xe Tài bị hư hỏng nặng: bể đầu đèn, bể bửng bên trái, bể dè, cong chảng ba, còn xe của Hoàng không bị hư hỏng gì.

Va chạm xong, hai bên xô xát với nhau được vài phút, một thanh niên tên Tòng nghe tiếng la ó, mắng chửi nên chạy đến xem. Thấy Tài là người cùng xóm, bị 2 người lạ đánh nên Tòng cũng “tham chiến”. Hoàng và Trung đánh không lại nên đề nghị bồi thường tiền sửa chiếc xe của Tài hỏng.

Vì không biết chiếc xe hư hỏng như thế nào nên Tài gọi cho một người thợ sửa xe gần đó tên Toàn đến hiện trường. Sau khi xem xe, theo Toàn, phải sửa tầm từ 4 – 5 triệu đồng. Không có đủ tiền trong túi, Hoàng mượn người nhà được số tiền 4,5 triệu đồng. Mượn được tiền, Hoàng đã hỏi số tài khoản của Toàn và chuyển số tiền 4,5 triệu đồng. Tài cũng đồng ý số tiền bồi thường trên, sửa còn thiếu bao nhiêu Tài sẽ bù thêm. Sự việc đến đây tưởng như đã kết thúc.

Sáng hôm sau, ngày 6/4, khi nghe thông tin Công an xã đang tìm hiểu vụ việc va chạm giao thông đêm hôm qua, ông Huỳnh Tấn Minh (bố của Tài) đã chủ động đưa Tài lên Công an xã để tường trình vụ việc. Sau đó, theo ông Minh, Tài bị Công an xã tạm giữ và chuyển xuống huyện. Cũng theo ông Minh, ngay ngày hôm sau, ông đã chạy vạy để kiếm đủ 10 triệu đồng xuống gặp Hoàng và Trung – người đâm vào xe Tài – để bồi thường thay con.

Ít ngày sau, Tài đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành khởi tố về tội “Cướp tài sản” Điều 168 Bộ Luật Hình sự. Tài bị tạm giữ từ ngày 6/4 và 10 ngày sau đó bị bắt tạm giam gần 5 tháng. Đầu tháng 9/2022, Viện Kiểm sát huyện Long Thành đã hoàn tất cáo trạng truy tố Tài về tội “Cướp tài sản” theo khoản 1 Điều 168 BLHS. Tài được tại ngoại.

Huỳnh Tấn Tài sau khi được tại ngoại.

Huỳnh Tấn Tài sau khi được tại ngoại.

Bất thường từ một báo cáo

Tài viết đơn kêu oan gửi các cơ quan chức năng của huyện Long Thành và tỉnh Đồng Nai. Theo đơn, Tài đã khẩn thiết kêu oan, khẳng định mình không phạm tội “Cướp tài sản”.

Tìm hiểu vụ việc, chúng tôi nhận thấy, vụ án “Cướp tài sản” có không ít những dấu hiệu bất thường, bắt đầu từ “Báo cáo vụ Cố ý gây thương tích và Cướp tài sản xảy ra ngày 05/4/2022 tại khu 15, xã Long Đức, huyện Long Thành” của Công an xã Long Đức do Thiếu tá Vũ Ngọc Tuấn - Phó trưởng Công an xã ký ngày 06/4 gửi Phó trưởng Công an huyện Long Thành.

Theo Báo cáo (không số) trên, vụ việc va chạm xe xảy ra vào tối ngày 05/4/2022 nhưng trước đó 20 ngày, tức là ngày 15/3/2022, Công an xã đã nhận được đơn trình báo của Hoàng (người ngồi sau xe của Trung đâm vào xe Tài). Nhận được đơn trình báo dù trước 20 ngày vụ việc xảy ra nhưng Công an xã vẫn tổ chức xác minh việc Tài bị tố cáo “gây thương tích và cướp tài sản”?!

Chưa hết, trong Báo cáo, Công an xã Long Đức khẳng định Tài đã gọi cho Tòng ra “ứng cứu”. Tuy nhiên theo cáo trạng, Tòng chỉ nghe tiếng la ó, mắng chửi nên tự đi ra và đánh giúp Tài. Báo cáo của Công an xã cũng cho rằng vì Tài không có tài khoản ngân hàng nên yêu cầu Hoàng chuyển 4,5 triệu đồng và tài khoản của Toàn (thợ sửa xe). Ngược lại, theo cáo trạng, Tài nhờ Toàn sửa xe nên Toàn đưa số tài khoản của mình cho Hoàng chuyển tiền bồi thường. Thực tế, Tài có số tài khoản của Ngân hàng Vietcombank, hàng tháng làm công nhân và được trả lương vào tài khoản.

Chỉ dài hơn một trang A4 nhưng Báo cáo vụ việc ban đầu của Công an xã Long Đức đã bộc lộ không ít dấu hiệu bất thường.

ông Huỳnh Tấn Minh, cha của Tài đang đưa PV đến tiệm sửa xe máy của Toàn.

Ông Huỳnh Tấn Minh, cha của Tài đang đưa PV đến tiệm sửa xe máy của Toàn.

Buộc tội khiên cưỡng

Trao đổi với phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam về tính pháp lý liên quan đến vụ việc này thì các luật sư, chuyên gia luật, tất cả đều cảm thấy trong kết luận điều tra cũng như cáo trạng còn nhiều điểm bất thường về cấu thành tội phạm cướp tài sản của vụ việc trên.

Thứ nhất, vụ việc diễn ra trong khoảng thời gian hơn một tiếng từ 22 giờ đến hơn 23 giờ và diễn biến sự việc chỉ xoay quanh yêu cầu và thỏa thuận bồi thường thiệt hại do va chạm giao thông. Ban đầu Trung và Hoàng đã chủ động đề nghị đưa số tiền 1 triệu đồng để bồi thường thiệt hại cho Tài nhưng do xe bị hư hỏng nặng nên Tài không đồng ý. Điều này chứng tỏ Trung và Hoàng hoàn toàn biết rõ số tiền Tài yêu cầu là tiền bồi thường thiệt hại chứ không phải là tiền bị chiếm đoạt.

Như vậy, bản chất của vụ việc là dân sự (va chạm giao thông và yêu cầu bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng). Dù hai bên dùng vũ lực với nhau chỉ vì bực tức sau khi va chạm xe, không phải dấu hiệu của mặt khách quan của tội cướp tài sản.

Tìm hiểu vụ việc, chúng tôi được nhiều người dân sống tại nơi xảy ra va chạm xe kể lại, họ đã chứng kiến hai bên ngồi thương lượng số tiền đền bù rất lâu. Đến khoảng 22 giờ 30 phút hai bên không còn đánh nhau hay cự cãi nữa mà chủ yếu thương lượng số tiền bồi thường thiệt hại và sự việc có nhiều người xung quanh chứng kiến.

Ông Dương Hữu Khánh (SN 1988) nhà ở ngay ngã tư nơi xảy ra vụ việc kể, lúc đó khoảng 10 giờ tối, ông nghe tiếng động mạnh, chạy ra thì thấy 2 xe máy tông nhau, Tài bò lồm nhồm dưới cống lên, sau đó 2 bên xảy ra xô xát, lao vào đánh nhau, một lúc sau có thêm một cậu thanh niên nữa đi tới, rồi đánh 2 người kia (Trung và Hoàng) mấy cái. Sau đó 2 bên nói chuyện qua lại gì đó nhưng do ở xa ông không nghe được, một lúc nữa thì có anh Toàn sửa xe đi tới, thấy các bên đã xong xuôi nên ông bỏ vào nhà.

Tương tự, anh Nguyễn Quốc Trọng (SN 1993, công nhân) cho biết, thời điểm khoảng 22h, anh đi mua thuốc cho con, qua đoạn ngã tư thì thấy có vụ tai nạn nên ghé vào xem. Chiếc xe máy màu xanh nát bét, mủ nhựa bể nát, rồi 2 bên có xô xát qua lại nhưng sau có thêm người tới hình như giảng hòa thì mọi chuyện đâu vào đấy nên anh Trọng đi về.

Vụ bồi thường chấm dứt khi tiền đã vào tài khoản của Toàn vào lúc 23h06 phút - khi Hoàng đưa màn hình chuyển tiền và Toàn xác nhận đã nhận được tiền - Tài trả lại chìa khóa xe, sự việc kết thúc. Liệu chừng một cụ cướp có thể diễn ra trong thời gian dài và đông người chứng kiến như vậy?

Có thể khẳng định, trong khoảng thời gian hơn 1 tiếng từ 22 giờ đến hơn 23 giờ diễn biến sự việc chỉ xoay quanh yêu cầu và thỏa thuận bồi thường thiệt hại do va chạm giao thông. Điều này chứng tỏ Trung và Hoàng hoàn toàn biết rõ số tiền để bồi thường thiệt hại do họ đã làm hỏng xe của Tài chứ không phải là tiền bị chiếm đoạt.

Ngã tư, nơi xảy ra vụ va chạm giao thông.

Ngã tư, nơi xảy ra vụ va chạm giao thông.

Không có mục đích, động cơ

Ở một góc độ khác, vụ việc hoàn toàn không có dấu hiệu tội cướp tài sản vì Tài không có động cơ, mục đích chiếm đoạt tài sản.

Mục đích chiếm đoạt tài sản là dấu hiệu bắt buộc của tội cướp tài sản tuy nhiên trong vụ việc này, Cơ quan điều tra và Viện Kiểm sát chưa chứng minh rõ Tài có động cơ, mục đích chiếm đoạt tài sản của Hoàng và Trung.

Tài nói: “Nếu có động cơ, mục đích chiếm đoạt tài sản thì tôi đã yêu cầu anh Trung và anh Hoàng bồi thường thiệt hại số tiền nhiều hơn so với thực tế hư hỏng của xe để chiếm đoạt số tiền chênh lệch. Đồng thời phải chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của tôi chứ không vào tài khoản của anh Toàn”.

Chưa kể, Tài biết rõ Hoàng có 1 triệu đồng trong bóp, nếu có ý định chiếm đoạt tài sản thì Tài phải buộc Hoàng phải đưa cả số tiền mặt hiện có hoặc chiếm đoạt luôn chiếc xe máy của Hoàng và Trung.

Với diễn biến hiện trường có thể hiểu, nếu Tài có động cơ, mục đích chiếm đoạt tài sản thì sau khi bị đâm xe rơi xuống cống, người bị thương, xe hư hỏng nặng bản thân Tài còn có khả năng tấn công làm cho cả Trung và Hoàng lâm vào tình trạng không thể chống cự được?

Chưa hết, sau khi xem lại các bản khai của mình do luật sư bào chữa đưa, Tài đã khẳng định với chúng tôi, các bản khai đều được viết thêm vào nhằm gây bất lợi cho Tài. Với hai kiểu chữ, hai nét bút khác nhau hoàn toàn, không khó để Tài nhận ra đâu là chữ của mình, đâu không phải.

Khó có thể nêu hết những bất hợp lý, khiên cưỡng trong vụ án “Cướp tài sản” sẽ được TAND Long Thành đưa ra xét xử vào đầu tháng 12, sau hai lần hoãn xử. Đáng chú ý, theo người dân nơi Huỳnh Tấn Tài đang sống thì hàng xóm láng giềng ai ai cũng quý mến. Tài chăm chỉ đi làm, công việc ổn định, không có tiền án tiền sự.

“Quá trình bị tạm giữ, tạm giam tôi vô cùng lo lắng và sợ hãi khi biết mình bị khởi tố về tội Cướp tài sản. Gia đình tôi cũng vô cùng khổ sở, lo lắng cho tôi. Tôi đã nhận thức pháp luật đúng đắn và hoàn toàn có đủ cơ sở khẳng định rằng mình đã bị khởi tố, bắt tạm giam và truy tố oan sai” – Tài nói.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin.

Dưới góc nhìn pháp lý, Luật sư Vũ Thị Kim Thoa (Trưởng Văn phòng luật sư Yên Lam, Đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai) cho biết, bản chất của vụ việc là va chạm giao thông, hoàn toàn không có dấu hiệu của tội “Cướp tài sản” theo Điều 168 Bộ Luật Hình sự vì không có động cơ, mục đích chiếm đoạt tài sản. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành đã hình sự hóa vụ việc dân sự yêu cầu bồi thường thiệt hại dân sự ngoài hợp đồng và bắt tạm giam anh Huỳnh Tấn Tài trái pháp luật.

bài liên quan
Sắp diễn ra Lễ hội trái cây Long Khánh

Sắp diễn ra Lễ hội trái cây Long Khánh

Chiều ngày 24/5, tại TP Long Khánh (Đồng Nai) UBND TP Long Khánh đã tổ chức Họp báo Lễ hội trái cây năm 2024.
Tai nạn liên hoàn ở chân cầu vượt Dầu Giây khiến 2 người thương vong

Tai nạn liên hoàn ở chân cầu vượt Dầu Giây khiến 2 người thương vong

Ngày 24/5, Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn liên hoàn ở chân cầu vượt Dầu Giây khiến một người chết và một người bị thương.
Đồng Nai: 2 nhóm hỗn chiến khiến 5 người thương vong

Đồng Nai: 2 nhóm hỗn chiến khiến 5 người thương vong

Ngày 21/5, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp Công an huyện Thống Nhất điều tra vụ án mạng làm 2 người chết vào tối 20/5.
Đồng Nai góp ý dự thảo 6 luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo

Đồng Nai góp ý dự thảo 6 luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo

Ngày 16/5, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị trao đổi về các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo trình Quốc hội khóa XV thông qua, cho ý kiến tại kỳ họp thứ 7.
Mới nhất
Đọc nhiều
Công ty Bào chế Đông dược Thiên Hưng nợ hơn 3, 8 tỷ đồng tiền thuế

Công ty Bào chế Đông dược Thiên Hưng nợ hơn 3, 8 tỷ đồng tiền thuế

Nợ quá hạn hơn 3,8 tỷ tiền thuế, Công ty TNHH Bào chế Đông dược Thiên Hưng bị cưỡng chế ngưng sử dụng hóa đơn.
Triệt xoá đường dây vận chuyển ma tuý từ Lào về Việt Nam

Triệt xoá đường dây vận chuyển ma tuý từ Lào về Việt Nam

Lực lượng chức năng bắt quả tang hai đối tượng đang vận chuyển ma tuý hồng phiến và heroin về Việt Nam để tiêu thụ.
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm ngành giao thông vận tải

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm ngành giao thông vận tải

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 54/CĐ-TTg ngày 28/5/2024 về việc tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất.
Tin bài khác
Cơ hội nghề luật trong kỷ nguyên công nghệ số vẫn còn rất lớn

Cơ hội nghề luật trong kỷ nguyên công nghệ số vẫn còn rất lớn

Trong kỷ nguyên công nghệ số và thời đại pháp quyền, Thẩm phán cao cấp Chu Thành Quang, Phó Chánh án TAND cấp cao tại Hà Nội cho rằng, cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên luật là rất lớn.
Quy định chặt chẽ hơn điều kiện miễn đào tạo nghề Luật sư

Quy định chặt chẽ hơn điều kiện miễn đào tạo nghề Luật sư

Xây dựng Luật thay thế Luật Luật sư số 65/2006/QH11 ngày 29/6/2006 của Quốc hội (được sửa đổi, bổ sung bởi Luật số 20/2012/QH13 ngày 20/11/2012 của Quốc hội) Bộ Tư pháp cho biết sẽ quy định chặt chẽ hơn về điều kiện miễn đào tạo nghề, miễn giảm thời gian tập sự hành nghề luật sư
Khi đã nghỉ hưu, có được hưởng trợ cấp bệnh nghề nghiệp?

Khi đã nghỉ hưu, có được hưởng trợ cấp bệnh nghề nghiệp?

Bạn Quang Mến (Khánh Hòa) hỏi: Bố tôi là người lao động tại một công ty về ngành công nghiệp nặng, hiện nay đã nghỉ hưu, được hưởng lương hưu 4 năm rồi. Dạo gần đây sức khỏe của bố giảm sút nên đi khám và phát hiện bố tôi bị nhiễm độc chì do ảnh hưởng từ công việc cũ. Xin hỏi, bố tôi có được hưởng chế độ bệnh nghề nghiệp nữa không? Nếu được thì hồ sơ cần chuẩn bị những gì?
Hành vi người dân đập cửa kính khống chế tài xế có vi phạm pháp luật?

Hành vi người dân đập cửa kính khống chế tài xế có vi phạm pháp luật?

Theo tiến sĩ, luật sư Đặng Văn Cường, việc người dân đập kính ô tô bắt giữ Lê Tiến Dũng là cần thiết và hợp pháp.
Cha dượng đánh đập dã man con riêng của vợ cũ ở Bình Phước sẽ bị xử lý thế nào?

Cha dượng đánh đập dã man con riêng của vợ cũ ở Bình Phước sẽ bị xử lý thế nào?

Theo Tiến sĩ Đặng Văn Cường: "Bất kể vì lý do gì, dù là nguyên thế nào đi chăng nữa thì hành vi của người cha dượng này cũng rất đáng lên án và cần phải xử lý bằng chế tài nghiêm minh của pháp luật".
Nhìn từ vụ Tuấn "phò mã" bị bắt: Ảo tưởng vì sự nổi tiếng trên mạng và cái kết bị khởi tố, bắt giam

Nhìn từ vụ Tuấn "phò mã" bị bắt: Ảo tưởng vì sự nổi tiếng trên mạng và cái kết bị khởi tố, bắt giam

Theo luật sư Đặng Văn Cường: "Những người gây ra tai tiếng, chiêu trò trên không gian mạng, việc bị xử lý là điều khó tránh... Vậy nên mong những người này hãy bớt ảo tưởng sức mạnh, vì trước pháp luật, tất cả mọi người đều bình đẳng".
Luật sư nhận định về vụ lái xe taxi G7 bị đánh tử vong ở đường ven Hồ Tây

Luật sư nhận định về vụ lái xe taxi G7 bị đánh tử vong ở đường ven Hồ Tây

Theo Luật sư: "Tính mạng con người là điều cao quý và quan trọng nhất. Mọi hành vi tước đoạt tính mạng người khác trái pháp luật sẽ bị xử lý nghiêm minh nhất...".
Xử lý như thế nào vụ tạo màn kịch 4 mẹ con nhảy cầu Đông Trù để gây áp lực cho chồng?

Xử lý như thế nào vụ tạo màn kịch 4 mẹ con nhảy cầu Đông Trù để gây áp lực cho chồng?

Theo luật sư: "Người vợ có thể bị xử phạt tiền đối với hành vi "Báo thông tin giả, không đúng sự thật đến các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền"...
Công dân vi phạm pháp luật có cơ hội được xóa tiền án, tiền sự không?

Công dân vi phạm pháp luật có cơ hội được xóa tiền án, tiền sự không?

Một người đã từng vi phạm pháp luật sẽ phải đạt điều kiện như thế nào để được xóa tiền án, tiền sự và trở thành một công dân bình thường?
Cần xử lý nghiêm 2 thanh niên đi xe máy SH đánh người trên đường Vành đai 2

Cần xử lý nghiêm 2 thanh niên đi xe máy SH đánh người trên đường Vành đai 2

Theo luật sư: Hành vi của các đối tượng thể hiện sự côn đồ, hung hãn, coi thường pháp luật... nên cần thiết phải xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.
video huong dan cach thoat nan khi chay tai nha o ket hop kinh doanh

Video hướng dẫn cách thoát nạn khi cháy tại nhà ở kết hợp kinh doanh

Vừa qua, trên địa bàn TP Hà Nội xảy ra nhiều vụ cháy gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội đã đưa ra một số giải pháp đảm bảo an toàn và kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy tại nhà ở gia đình kết hợp sản xuất, kinh doanh.
ha noi khoi to vu an hinh su lien quan vu chay nha tro o trung kinh

Hà Nội: Khởi tố vụ án hình sự liên quan vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính

(PLM) - Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để làm rõ hành vi vi phạm về quy định phòng cháy chữa cháy (PCCC).
ky hop thu 7 quoc hoi khoa xv nhieu thanh tuu lon dat duoc tu nghi quyet 43

Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV: Nhiều thành tựu lớn đạt được từ Nghị quyết 43

(PLM) - Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 7, sáng ngày 25/5, dưới dự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành phiên họp. Quốc hội thảo luận ở hội trường về Báo cáo của Đoàn Giám sát và dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về kết quả giám sát chuyên đề “việc thực hiện Nghị quyết số 43/2022/QH15 ngày 11/01/2022 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội và các nghị quyết của Quốc hội về một số dự án quan trọng quốc gia đến hết năm 2023”.
thanh pho yen bai to chuc lien hoan tieng hat thanh nien ban hung ca tuoi tre

Thành phố Yên Bái tổ chức Liên hoan tiếng hát thanh niên "Bản hùng ca tuổi trẻ”

(PLM) - Tối ngày 25/5/2024, tại quảng trường 19/8 thành phố Yên Bái diễn ra chương trình Liên hoan tiếng hát thanh niên “Bản hùng ca tuổi trẻ”, do Ủy ban hội liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Yên Bái tổ chức. Chương trình nhằm mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích trong không khí thi đua sôi nổi tại các cấp bộ Đoàn - Hội và toàn thể cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên trong toàn thành phố thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Yên Bái lần thứ VI, tiến tới Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Yên Bái lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.
ha noi tim thay thi the trung uy canh sat giao thong mat tich tren song hong

Hà Nội: Tìm thấy thi thể Trung úy Cảnh sát giao thông mất tích trên sông Hồng

(PLM) - Khoảng 15h50 ngày 26-5, các lực lượng chức năng đã tìm thấy Trung uý Nguyễn Thanh Tùng - cán bộ Đội Cảnh sát giao thông đường thủy số 1, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội (Công an thành phố Hà Nội) bị mất tích cách đây 2 ngày trong khi đi làm nhiệm vụ.