Hà Nội 30 °C
TP Hồ Chí Minh 0 °C
Hải Phòng 28 °C
Đà Nẵng 31 °C
Yên Bái 31 °C
  • Hà Nội Hà Nội 30°C
  • TP Hồ Chí Minh Hà Nội 0°C
  • Hải Phòng Hà Nội 28°C
  • Đà Nẵng Hà Nội 31°C
  • Yên Bái Hà Nội 31°C

TNR Holdings Vietnam quản lý và phát triển dự án TNR Stars Kiến Tường

Tin tức doanh nghiệp
27/04/2022 10:05
Thu Nga
aa
Dự án đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng Khu Bến xe – Dân cư Kiến Tường (thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An) do TNR Holdings Vietnam quản lý và phát triển theo ủy quyền của chủ đầu tư Hanvo-vid với tên thương mại TNR Stars Kiến Tường.


Thị xã Kiến Tường – nội lực mạnh mẽ để bứt phá

Nằm trong chiến lược xây dựng thị xã Kiến Tường trở thành một trong những đô thị trung tâm vùng Đồng Tháp Mười, mục tiêu trở thành đô thị loai III trước năm 2025, năm 2012, UBND tỉnh Long An đã phê duyệt dự án Khu bến xe – dân cư Kiến Tường.

Thông qua dự án, chính quyền tỉnh kỳ vọng sẽ tìm được nhà đầu tư xứng tầm để tạo môi trường phát triển dân cư bền vững bằng các công trình đảm bảo về hạ tầng kỹ thuật, môi trường cảnh quan và mỹ quan đô thị. Tại Quyết định số 432/QĐ-UBND ngày 19/01/2021 của UBND tỉnh Long An, Công ty Hano-vid đã được công nhận là đơn vị trúng đấu giá quyền sử dụng đất và thực hiện dự án đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng Khu bến xe – dân cư Kiến Tường.

Để đáp ứng kỳ vọng của chính quyền địa phương, Công ty Hano-vid đồng thời tìm kiếm đơn vị quản lý và phát triển dày dạn kinh nghiệm, thành công với các dự án kiến tạo cảnh quan. Ngày 21/4/2021, Công ty Hano-vid đã ban hành văn bản số 160/2021/TB-VH chỉ định và ủy quyền cho Công ty cổ phần Đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings Vietnam) là đơn vị độc quyền quản lý, phát triển và phân phối dự án.

Trên thị trường, thương hiệu TNR Holdings Vietnam đã có những bước đi khẳng định vị thế tiên phong phát triển thị trường bất động sản tại các vùng ven, đặc biệt tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Cùng với việc khẩn trương hoàn tất các khâu thủ tục pháp lý cuối cùng, dự án sẽ sớm thành hình, mang lại nhiều giá trị cho địa phương và người dân.

1

Mặt bằng tổng thể dự án TNR Stars Kiến Tường (Long An).

Đại diện TNR Holdings Vietnam khẳng định “TNR Stars Kiến Tường” là tên thương mại của dự án nhằm phục vụ công tác giới thiệu và bán hàng trong tương lai. Do dự án nằm ở vị trí trung tâm, thuận tiện di chuyển, dễ dàng kết nối nội vùng và liên vùng bằng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh… nên mặc dù đơn vị này chưa tiến hành mở bán nhưng nhiều kênh thông tin không chính thống trên các kênh mạng xã hội đã tranh thủ đưa tin để thu hút sự chú ý của người dân và các nhà đầu tư. Người dân cần thận trọng vì đây đều không phải kênh phát ngôn chính thống của nhà đầu tư”.

“Đòn bẩy” hạ tầng cho Đồng bằng sông Cửu Long

Những năm gần đây, sự phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông đã tạo cú hích thúc đẩy thị trường bất động sản vùng ven, trong đó, vùng Đồng bằng sông Cửu Long với nhiều tiềm năng cho phát triển kinh tế đã nhận được sự quan tâm đầu tư lớn về hạ tầng giao thông.

Có thể thấy qua hàng loạt các dự án hạ tầng trọng điểm kết nối nội vùng đồng bằng sông Cửu Long và liên vùng như: tuyến cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ - Cà Mau (thông xe năm 2021), cao tốc An Hữu - TP Cao Lãnh - cầu Vàm Cống - Rạch Giá, cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - cảng Trần Đề, cầu Mỹ Thuận 2 và cầu Cần Thơ 2. Bên cạnh đó, Chính phủ đang nghiên cứu xây dựng tuyến đường sắt kết nối TP HCM với Cần Thơ và Cà Mau; phát triển Cảng Cái Cui thành cảng biển quốc tế; nghiên cứu nâng cấp Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ… Tất cả sẽ tạo đòn bẩy giúp Đồng bằng sông Cửu Long phát triển kinh tế một cách đồng bộ.

Với sứ mệnh kiến tạo những khu đô thị thuận ích, TNR Holdings Vietnam đã có sự lựa chọn kỹ lưỡng những vị trí phù hợp để phát triển dự án. Riêng tại Đồng bằng sông Cửu Long, các dự án khu đô thị kiểu mẫu mà TNR Holdings Vietnam đã và đang triển khai được biết đến như TNR Stars Thoại Sơn - An Giang, TNR Amaluna tại Trà Vinh, TNR Stars Chợ Mới tại An Giang…

Từ những kinh nghiệm của TNR Holdings Vietnam trong phát triển dòng sản phẩm TNR Stars, đơn vị này có cú bắt tay chiến lược với Hano-vid trong phát triển dự án TNR Stars Kiến Tường với tổng mức đầu tư gần 150 tỷ đồng. Trong đó đặc biệt chú trọng dành quỹ đất cho hệ thống tiện ích nội khu “all in one” nhằm kiến tạo ra một không gian sống năng động.

Điều này hoàn toàn đáp ứng với mục tiêu của chính quyền tỉnh Long An mong muốn nâng cao chất lượng sống cho người dân địa phương, thay đổi bộ mặt đô thị của thị xã Kiến Tường theo hướng hiện đại, năng động, xứng đáng với vị trí chiến lược và tiềm năng phát triển của khu vực.

Trên tổng diện tích quy hoạch 12ha, dự án được chia thành khu đất ở phân lô với 436 lô nền, diện tích mỗi lô từ 100-160m2. Kèm theo đó là hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, chợ thủy sản, khu hành chính, y tế, công viên cây xanh, bến thuyền giao thương, khu xử lý nước thải…

Chính nhờ sự tâm huyết trong từng sản phẩm, luôn nghiên cứu kỹ nhu cầu của khách hàng cùng sự sáng tạo để dẫn đầu xu thế, đó là lời giải cho sức nóng tại các dự án mang thương hiệu TNR Stars của TNR Holdings Vietnam.

bài liên quan
Thành phố Chí Linh vươn mình mạnh mẽ

Thành phố Chí Linh vươn mình mạnh mẽ

Diện mạo đô thị của Chí Linh thay đổi từng ngày, là minh chứng sống động cho sức bật của một thành phố trẻ. Hướng tới trở thành một đô thị năng động, Chí Linh đang tập trung xây dựng kết cấu hạ tầng, thu hút đầu tư để tạo động lực phát triển.
Để những căn hộ chung cư thực sự “là nhà”

Để những căn hộ chung cư thực sự “là nhà”

Những căn hộ mà TNR Holdings Vietnam kiến tạo mang tới không gian sống bình yên, thư thái giúp người dân tái tạo năng lượng sau ngày dài làm việc bận rộn.
TNR Holdings Vietnam hợp tác cùng Accor, Ennismore kiến tạo kỳ quan

TNR Holdings Vietnam hợp tác cùng Accor, Ennismore kiến tạo kỳ quan

Ba khách sạn phong cách sống do TNR Holdings Vietnam, Accor và Ennismore hợp tác phát triển tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Yên sẽ là những điểm nhấn mới của các thành phố, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.
Thời điểm vàng để đầu tư

Thời điểm vàng để đầu tư

Trải qua 2 năm chịu tác động nặng nề của đại dịch Covid - 19, bất động sản vẫn là kênh đầu tư tiềm năng và bền vững, không chỉ ở các thành phố lớn mà còn tại các địa phương, đặc biệt những nơi vẫn có nhiều cơ hội phát triển như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh...
Bất động sản miền Trung bước vào chu kỳ tăng trưởng

Bất động sản miền Trung bước vào chu kỳ tăng trưởng

Bất động sản miền Trung đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư, vậy cần làm gì để nắm bắt cơ hội này? Tất cả đã được giải đáp trong tọa đàm "Hạ tầng tạo sức bật cho bất động sản miền Trung cất cánh" do VnExpress và TNR Holdings Vietnam đồng tổ chức ngày 30/9/2021.
Đâu là lựa chọn đầu tư bất động sản an toàn thời Covid?

Đâu là lựa chọn đầu tư bất động sản an toàn thời Covid?

Trong bối cảnh nhiều kênh đầu tư có xu hướng ‘đóng băng’ trong mùa dịch, các nhà đầu tư đều có chung băn khoăn về việc “Lựa chọn sản phẩm Bất động sản an toàn trong thời Covid”.
Mới nhất
Đọc nhiều
Thủ tướng yêu cầu tập trung khắc phục sự cố sạt lở đất ở Hà Giang

Thủ tướng yêu cầu tập trung khắc phục sự cố sạt lở đất ở Hà Giang

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 67/CĐ-TTg ngày 13/7/2024 yêu cầu tập trung khắc phục sự cố sạt lở đất ở tỉnh Hà Giang và chủ động ứng phó với mưa lũ, sạt lở.
Bộ trưởng Bộ Công an chỉ đạo các lực lượng tập trung tìm kiếm cứu nạn trong vụ sạt lở đất tại Hà Giang

Bộ trưởng Bộ Công an chỉ đạo các lực lượng tập trung tìm kiếm cứu nạn trong vụ sạt lở đất tại Hà Giang

Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công an gửi lời thăm hỏi và chia buồn sâu sắc tới các nạn nhân, gia đình người bị nạn.
Tăng cường quản lý tạm ứng vốn đầu tư công

Tăng cường quản lý tạm ứng vốn đầu tư công

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký Chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 12/7/2024 của Thủ tướng Chính phủ về việc chấn chỉnh, tăng cường quản lý tạm ứng vốn đầu tư công nguồn ngân sách nhà nước của các Bộ, cơ quan trung ương và địa phương.
Tin bài khác
Sai phạm tại tòa nhà Diamond Flower Tower: Sở ngành nào đã điều chỉnh nâng từ 6 lên 39 tầng!

Sai phạm tại tòa nhà Diamond Flower Tower: Sở ngành nào đã điều chỉnh nâng từ 6 lên 39 tầng!

Theo Kết luận của Thanh tra Bộ Xây dựng chỉ rõ, Tòa nhà Diamond Flower Tower của Handico6 đã được điều chỉnh 4 lần, nâng tầng từ 6 lên đến 39 tầng.
Giá xăng, dầu đẩy CPI tháng 5/2022 tăng 0,38%

Giá xăng, dầu đẩy CPI tháng 5/2022 tăng 0,38%

Xăng dầu, lương thực, hàng hoá thiết yếu tăng giá là nguyên nhân chủ yếu khiến CPI tháng 5/2022 tăng.
Cưỡng chế 190 triệu đồng tiền chậm nộp thuế của Công ty LICOGI 10

Cưỡng chế 190 triệu đồng tiền chậm nộp thuế của Công ty LICOGI 10

Cục Thuế tỉnh Quảng Nam có văn bản cưỡng chế nợ tiền thuế, tiền chậm nộp tiền thuế đối với Công ty CP LICOGI 10, với số tiền 190 triệu đồng.
Tỉnh Quảng Nam yêu cầu nhiều đơn vị "giám sát chặt chẽ" dự án Cổng trời Đông Giang

Tỉnh Quảng Nam yêu cầu nhiều đơn vị "giám sát chặt chẽ" dự án Cổng trời Đông Giang

Quảng Nam vừa yêu cầu chủ đầu tư thực hiện nghiêm kết luận thanh tra về đất đai tại dự án Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang.
Thời khắc đen tối đã qua, tính kế cho một giai đoạn bùng nổ mới

Thời khắc đen tối đã qua, tính kế cho một giai đoạn bùng nổ mới

Dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát và đẩy lùi, mở đường cho quá trình phục hồi kinh tế diễn ra mạnh mẽ. Những giải pháp hỗ trợ cần được tiếp tục thực hiện để đẩy nhanh quá trình này.
HNG lỗ quý thứ 4 liên tiếp

HNG lỗ quý thứ 4 liên tiếp

Sản lượng trái cây thu hoạch giảm, trong khi giá mua phân bón, vật tư nông nghiệp tăng, thiếu hụt container lạnh để xuất khẩu, HNG nối dài mạch lỗ sang quý thứ 4 liên tiếp.
Hơn 236 triệu tấn hàng hóa qua cảng biển trong 4 tháng

Hơn 236 triệu tấn hàng hóa qua cảng biển trong 4 tháng

4 tháng đầu năm 2022, tổng khối lượng hàng hóa qua cảng biển ước đạt hơn 236 triệu tấn, tăng 3% so với cùng kỳ năm 2021.
Doanh thu quý I/2022 của Thuduc House sụt giảm mạnh

Doanh thu quý I/2022 của Thuduc House sụt giảm mạnh

Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House - mã HoSE: TDH) đã công bố báo cáo tài chính quý I/2022.
Masan hợp tác với Trusting Social, tăng tốc thiết lập nền tảng  Tiêu dùng - Công nghệ

Masan hợp tác với Trusting Social, tăng tốc thiết lập nền tảng Tiêu dùng - Công nghệ

Công ty CP Tập đoàn Masan vừa hoàn tất việc mua 25% cổ phần của Công ty Cổ phần Trusting Social (Công ty con tại Việt Nam của Trust IQ Pte. Ltd).
Ông Đỗ Quang Hiển từ nhiệm Chủ tịch HĐQT SHS, tuân thủ quy định Luật các Tổ chức tín dụng

Ông Đỗ Quang Hiển từ nhiệm Chủ tịch HĐQT SHS, tuân thủ quy định Luật các Tổ chức tín dụng

Ngày 27/04/2022, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 để thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2022 và bầu ra các vị trí nhân sự chủ chốt trong Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát cho nhiệm kỳ mới.
bao phap luat viet nam tang cuong doan ket thong nhat trong trien khai nhiem vu cong tac

Báo Pháp luật Việt Nam: Tăng cường đoàn kết, thống nhất trong triển khai nhiệm vụ công tác

(PLM) - Sáng 12/7, tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng – Đoàn thể, kết quả thực hiện kế hoạch công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, Ủy viên Ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Tư Pháp; đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Tư Pháp, các đồng chí lãnh đạo Ban biên tập cùng toàn thể viên chức, người lao động Báo Pháp luật Việt Nam.
bat 20 tan my pham kem danh rang tre em het han dang dap date moi

Bắt 20 tấn mỹ phẩm, kem đánh răng trẻ em hết hạn đang dập date mới

(PLM) - Trên 50.000 sản phẩm là mỹ phẩm, kem đánh răng đã hết hạn sử dụng đang được tẩy date và in dập date mới đã bị Cục QLTT Thành phố Hà Nội bắt quả tang.
thanh pho ho chi minh de xuat giam hoc phi cho moi cap hoc

Thành phố Hồ Chí Minh đề xuất giảm học phí cho mọi cấp học

(PLM) - UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa có tờ trình gửi HĐND thành phố về ban hành Nghị quyết quy định mức học phí đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập từ năm học 2024-2025 và các năm học tiếp theo trên địa bàn.
can co co che de khong bo sot nhung nguoi that su co duc co tai

Cần có cơ chế để không bỏ "sót" những người thật sự có đức, có tài

(PLM) - Sáng 9/7, Đảng ủy, Bộ Tư pháp đã tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; và Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
nam 2024 co the la nam nong nhat lich su

Năm 2024 có thể là năm nóng nhất lịch sử

(PLM) - Theo thông tin từ Cơ quan theo dõi biến đổi khí hậu Copernicus (C3S) của Liên minh châu Âu (EU) công bố 8/7, tháng 6/2024 vừa qua là tháng nóng nhất từng được ghi nhận, tiếp nối chuỗi nhiệt độ kỷ lục có thể sẽ đưa năm 2024 trở thành năm nóng nhất trên thế giới.